Dịch vụ thuê xe Hà Nội đi Đại Lải chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ thuê xe Hà Nội đi Đại Lải chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Đại Lải giá rẻ mà uy tín chất lượng, mang lại chất lượng tuyệt vời cho chuyến đi, giúp bạn tiết kiệm cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Đại Lải.

Với vị trí địa lý thuận lợi, cách thủ đô Hà Nội không xa, khu du lịch nghỉ dưỡng Đại Lải tại Vĩnh Phúc đang thu hút lượng lớn du khách. Chính vì vậy nhu cầu của dịch vụ cho thuê Hà Nội đi Đại Lải là rất lớn. Hiểu được nhu cầu của khách hàng và mong muốn mang đến cho khách hàng những chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất, công ty taxi Nội Bài 24h hân hạnh mang đến cho quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Đại Lải chất lượng, giá rẻ.

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe Hà Nội đi Đại Lải

  • Những kiểu du lịch theo tour định sẵn có thể giúp bạn, sắp xếp chuyến đi và mọi thứ một cách hợp lý, nhưng không mang lại sự chủ động cho bạn. Vậy tại sao không làm chủ hành trình của mình bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Đại Lảicủa taxi Nội bài 24h.

Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Đại Lải giúp bạn làm chủ hành trình

  • Với khoảng cách trên dưới 60km, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong hành trình, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng ở Đại Lải với các địa điểm khác lân cạnh hoặc trên đường đi.
  • Sử dụng dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Đại Lảibạn sẽ không phải chịu cảnh đông đúc, chật chội hay nóng bức khi di chuyển ngoài trời bằng xe máy hay các phương tiện công cộng khác.
  • Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Đại Lảigiúp bạn đảm bảo an toàn cho gia đình.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Đại Lải của công ty Taxi Nội Bài 24h?

  • Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Đại Lảicủa công ty Taxi 24h luôn mang đến cho bạn đủ chủng loại xe phong phú với những công nghệ ưu Việt hàng đầu đảm bảo sự an toàn nhưng vẫn rất dễ sử dụng.

Công ty Taxi Nội bài cam kết mang đến cho bạn những dòng xe chất lượng nhất

  • Dịch vụ thuê xe Hà Nội đi Đại Lảicủa công ty taxi Nội bài 24h đúng xe, đúng tuyến. Quý khách có thể dễ dàng thuê được một chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình thông qua ứng dụng di động.
  • Dịch vụ thuê xe Hà Nội đi Đại Lảicam kết mang đến cho khách hàng sự phải chăng cho giá cả, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi một cách tối đa nhất, để kinh tế không trở thành gánh nặng trong mỗi chuyến du lịch gia đình.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, niềm nở luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ luôn được nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty Taxi Nội Bài 24h khi gặp bất cứ sự cố hư hỏng về xe cộ nào với dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Đại Lải
  • Tài xế của công ty Taxi Nội Bài 24 h có trình độ chuyên môn.

Bảng giá của dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Đại Lai của công ty Taxi Nội Bài 24h.

Tùy vào loại xe cũng như cách thức di chuyển mà công ty Taxi Nội Bài mang đến cho quý khách những dịch vụ cũng như giá cả phù hợp.

BẢNG GIÁ THUÊ XE ĐI ĐẠI LẢI

 

Thuê xe Hà Nội đi Đại Lải
Xe 4 chỗ
(VNĐ)
Xe 7 chỗ
(VNĐ)

 

Xe 16 chỗ
(VNĐ)
Đi 1 chiều 450.000 550.000 850.000
Đi 2 chiều trong ngày từ 7 – 17h 900.000

 

1.100.000 1.700.000
Đi 2 chiều 2 ngày, xe đưa đi đón về 900.000

 

1.100.000 1.800.000
Đi 2 chiều 3 ngày, xe đưa đi đón về 900.000 1.100.000 1.800.000

Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Đại Lải với giá cả hợp lí

     Với phương châm phục vụ tốt nhất cho khách hàng công ty Taxi Nội bài 24h luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất cho dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Đại Lải. Với dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Đại Lải của chúng tôi quý khách chắc chắn sẽ có sự hài lòng tuyệt đối. Truy cập website https://taxinoibai24h.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

AboutAnh Đức Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Miễn Phí