Bảng giá taxi sân bay Nội Bài mới nhất hiện nay

Bảng giá taxi sân bay Nội Bài mới nhất hiện nay

Thuê taxi sân bay Nội bài ở đâu đáng tin cậy? Bảng giá taxi sân bay Nội Bài là gì? Tất cả thông tin về taxi Nội Bài sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá taxi tại sân bay. Điều này dẫn đến sự chênh lệch cước phí của mỗi doanh nghiệp cung cấp dịch vụ taxi. Hiểu rõ vẫn đề này, taxinoibai24h.vn đã niêm yết bảng giá taxi sân bay Nội Bài mới nhất hiện nay. Đây là một doanh nghiệp uy tín mà bạn nên quan tâm.

Bảng giá taxi sân bay Nội Bài của taxinoibai24h.vn

Báo giá taxi sân bay Nội Bài

Mỗi loại hình di chuyển và số chỗ ngồi sẽ có một mức giá khác nhau. Đối với giá sân bay, bạn có thể tham khảo báo giá như sau:

  • Xe 5 chỗ: chiều đi là 180 000đ và chiều về là 250 000đ. Cả hai chiều là 430 000đ.
  • Xe 7 chỗ: chiều đi là 230 000đ và chiều về là 300 000đ. Cả hai chiều là 500 000đ.
  • Xe 16 chỗ: chiều đi là 350 000đ và chiều về là 450 000đ. Cả hai chiều là 800 000đ.

Đối với giá xe đường dài như sau:

  • Xe 5 chỗ: Đường dài 1 chiều là 9000đ/km và giờ chờ 2 chiều 40 000đ/h.
  • Xe 7 chỗ: Đường dài 1 chiều là 11 000đ/km và giờ chờ 2 chiều là 50 000đ/h.
  • Xe 16 chỗ: Đường dài 1 chiều 15 000đ/km và giờ chờ 2 chiều là 70 000đ/h.

So với mức giá trên thị trường thì bảng giá taxi sân bay Nội Bài đưa ra có chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một vài điều khi đặt xe như sau. Đối với bảng giá sân bay thì chỉ áp dụng chủ yếu cho 4 quận nội thành Hà Nội. Đối với xe đường dài thì mức phí có thể thay đổi phụ thuộc vào thời gian đi.

Tại sao nên lựa chọn taxinoibai24h.vn?

Việc đưa ra bảng giá taxi sân bay Nội Bài nhằm đáp ứng nhu cầu chủ động đi lại Nội Bài. Với mức giá công khai minh bạch và chi phí tiết kiệm, đây sẽ là những ưu tiên hàng đầu dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của taxinoibai24h.vn được đánh giá rất cao từ khách hàng. Chúng tôi luôn đúng giờ, nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Tài xế là những người có chuyên môn cao, đã làm việc trong thời gian dài. Mỗi chiếc xe đều được trang bị đầy đủ thiết bị và kiểm tra thường xuyên theo định kỳ. Do đó, quy khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và đảm bảo độ an toàn trong suốt chuyến hành trình. Ngoài ra, khách hàng cũng không cần chịu thêm phí nếu hủy xe, tức là có thể hủy xe hoàn toàn miễn phí.

Taxi Nội Bài 24h luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý để không ngừng đổi mới và cải thiết chất lượng dịch vụ. Taxinoibai24.vn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất bằng dịch vụ hoàn hảo nhất của chúng tôi.

Taxi Nội Bài 24h

Trên đây là những thông tin về bảng giá taxi sân bay Nội Bài. Nếu bạn đang có nhu cầu về di chuyển sân bay Nội Bài thì hãy liên hệ ngay với taxinoibai24h.vn để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi nhất.

AboutAnh Đức Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Miễn Phí